• Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche Pháp 210g
  • Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche Pháp 210g
  • Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche Pháp 210g
  • Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche Pháp 210g
  • Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche Pháp 210g
  • Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche Pháp 210g

Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche Pháp 210g

Lượt xem: 1676

Mã Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche Pháp 210g

140.000 đ

Tình trạng: Có Sẵn Hàng

Bánh mì hoa cúc có mùi thơm lừng hương hoa cúc và vị mật ong dẻo mềm, với lớp đường rắc lên bánh không quá ngọt.Bánh mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe,tốt cho tiêu hóa, đặc biệt là trẻ em.

Bánh mì hoa cúc thần thánh từ nước Pháp.

Mình ít khi dùng từ “thần thánh” để nói về món ăn, nếu nhiều lắm chắc cũng chỉ “ngon kinh khủng khiếp” thôi, nhưng mà riêng món bánh này thì quả thực là không có từ nào chính xác hơn.

Brioche là một trong những loại bánh mì khá nổi tiếng của Pháp, với điểm nổi bật là thớ bánh rất mềm, nhẹ và xốp, kiểu như lai giữa bánh mì và bánh ngọt vậy. Có được điều này là nhờ trong Brioche luôn có một lượng bơ và trứng khá lớn, đôi khi bơ có thể chiếm tới 65% tổng lượng bột. Bánh vì thế mà khi nướng lên luôn có hương vị quyến rũ vô cùng.

Những chiếc bánh mì hoa cúc được thực khách khen ngon, dai, đặc biệt thơm mùi hoa cúc và vị ngọt dịu nên không bị ngấy.

So với bánh mì Việt Nam thì bánh mì hoa cúc mềm, thơm ngon hơn. Tuy nhiên, mức giá khá cao nên chỉ nhà giàu mới dám mua, còn hầu hết mua ăn thử cho biết.

Bánh mì hoa cúc tươi về theo đường bay thường xuyên nên vẫn tươi ngon, mẫu mã đẹp, date mới.Được biết, loại bánh này không sản xuất ở Việt Nam, mà thường xách tay từ Pháp về nguyên kiện. Sở dĩ bánh “hút” hàng và giữ khách lâu là nhờ hương hoa cúc hòa trộn với mật ong rất thơm và hấp dẫn vị giác. Ổ bánh mì to, có thể trữ lâu. Nhà có trẻ con từ 1 tuổi trở lên có thể thay bữa sáng hàng ngày với lát bánh và cốc sữa bột, hoặc sữa tươi, tốt cho tiêu hóa. Người bình thường cũng có thể ăn sáng nhẹ như thế.

☆☆☆ Đánh giá từ những người đã dùng bánh mì hoa cúc Pháp

Chị Nguyễn Ngọc Yến (Yên Bái) - một khách hàng thường xuyên đặt mua bánh mì hoa cúc cho biết, mua bánh vì thấy nhiều người ăn rồi khen ngon. "Thấy nhiều người khen ngon nên tôi cũng  mua về ăn thử thì thấy đúng là tiền nào của nấy". Theo chị, so với bánh Việt Nam, loại này mềm và thơm hơn. Bánh ăn ngon và tốt cho tiêu hóa, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, mức giá này vẫn khá cao nên cũng có nhiều người chỉ mua ăn thử cho biết. 

Chung nhận định, Nguyễn Thu Quỳnh (Đại học Quốc gia Hà Nội) cũng cho hay, cô thường ăn bánh hoa cúc buổi sáng kèm với 1 cốc sữa bột hoặc sữa tươi. Không ăn hết, Quỳnh bảo quản bằng hộp nhựa hoặc túi nylon. "Bánh mì này ăn ngon, có sợi dai, vị ngọt dịu, hương hoa cúc không bị ngấy, nhưng có giá hơi cao nên nhiều khách e ngại ", Quỳnh nói. 

Tuy nhiên, theo chị Nguyễn Thị Trúc (Từ Liêm - Hà Nội), từ khi biết loại bánh này, chị thường xuyên mua về cho cả nhà ăn. "Bánh mì là đồ ăn bình dân, điểm tâm buổi sáng mà có giá cao nên một số người còn e dè. Nhưng theo tôi, loại bánh này mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe thì bỏ tiền nhiều cũng không ngại. Nhà tôi có con nhỏ, thỉnh thoảng cho ăn sáng bánh mì này vừa ngon và đảm bảo vệ sinh vì là hàng đóng hộp. Hơn nữa, bánh để trong hộp dự trự, lúc nhỡ bữa hoặc đi xa làm đồ ăn rất tiện", chị nói. 

 

Sản Phẩm Cùng Danh Mục